Địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 uy tín, an toàn và giá rẻ

176

Hiện nay, trên toàn bộ quận 3 TP.HCM có rất nhiều công ty nhận gửi hàng đi Mỹ hoạt động. Tuy nhiên, để đảm bảo những món hàng của bạn đến đúng tay người nhận thì Gửi Hàng Quốc Tế 24H là một trong các địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 uy tín nhất. Dịch vụ chất lượng, nhân viên nhiệt tình, Gửi Hàng Quốc Tế 24H cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Chọn công ty gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 cần chú ý những tiêu chí nào?

Làm thế nào để chọn được một công ty gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 uy tín? Vấn đề này đã và đang khiến không ít người phải đau đầu. Sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người một số tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của các công ty nhận dịch vụ gửi hàng đi Mỹ:

Thông tin công ty rõ ràng

Một công ty uy tín luôn đảm bảo công khai, minh bạch thông tin. Do vậy, khi tìm kiếm đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận 3, mọi người cần tìm hiểu xem công ty này có trụ sở tại đâu, website là gì, thời gian thành lập,… Đây là những thông tin giữ vai trò quan trọng và rất có giá trị. Chúng có thể giúp bạn xác định một công ty vận chuyển hàng đi Mỹ có uy tín và an toàn hay không. 

Lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín rất quan trọng
Lựa chọn công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín rất quan trọng

Ngoài các thông tin cơ bản như trên thì mọi người cũng nên chú ý đến lượng khách sử dụng dịch vụ của công ty. Những đánh giá của khách hàng về công ty rất quan trọng. Một đơn vị uy tín sẽ nhận được đánh giá cao từ đông đảo khách hàng. 

Nhân viên công ty chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên đóng vai trò quyết định đối với sự uy tín và chuyên nghiệp của một công ty. Do đó, khi chọn công ty gửi hàng đi Mỹ, bạn cần tìm hiểu thái độ làm việc của nhân viên. Nếu nhân viên của công ty luôn nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ với khách hàng. Vậy thì mọi người có thể cân nhắc và lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây. 

Quy trình đóng gói, gửi hàng khoa học

Một công ty nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 uy tín cần có quy trình đóng gói, gửi hàng thật khoa học. Đây cũng chính là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp đánh giá uy tín của một đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Ngoài ra, công ty cũng cần cung cấp cho khách hàng đầy đủ hợp đồng chi tiết, rõ ràng và có thời gian đi kèm. 

Dịch vụ gửi hàng quốc tế uy tín có quy trình làm việc khoa học
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín có quy trình làm việc khoa học

Chi phí dịch vụ hợp lý, cạnh tranh

Chi phí dịch vụ là một trong những vấn đề được khách hàng đặc biệt quan tâm. Một công ty uy tín thường sẽ có mức giá dịch vụ rõ ràng và được niêm yết minh bạch. Ngoài ra, các công ty thường có những chương trình ưu đãi cho khách hàng. Do vậy, trước khi sử dụng dịch vụ bạn có thể tham khảo giá trên thị trường để đảm bảo chọn được đơn vị phù hợp nhất. 

Vì sao nên chọn gửi hàng đi Mỹ tại Gửi Hàng Quốc Tế 24H?

Hiện nay, Gửi Hàng Quốc Tế 24H chính là đơn vị nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 được nhiều khách hàng tin cậy. Vì sao cái tên Gửi Hàng Quốc Tế 24H lại nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng như vậy? Sau đây là một số lý do nên chọn Gửi Hàng Quốc Tế 24H: 

Dịch vụ hoạt động 24/7, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Cách nhau nửa vòng trái đất, do vậy thời gian hoạt động tại Mỹ và Việt Nam không hề trùng khớp nhau. Tuy nhiên, vấn đề khác biệt về thời gian này đã được Gửi Hàng Quốc Tế 24H giải quyết triệt để. Với đường dây nóng hoạt động liên tục 24/7, bất cứ lúc nào khách hàng cũng có thể liên lạc cho chúng tôi. 

Gửi Hàng Quốc Tế 24H nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 24/7
Gửi Hàng Quốc Tế 24H nhận gửi hàng đi Mỹ 24/7

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 của Gửi Hàng Quốc Tế 24H hoạt động liên tục tất cả mọi ngày trong tuần. Do vậy, khách hàng có thể thoải mái gửi hàng bất cứ lúc nào. Ngay cả các ngày lễ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi vẫn miệt mài làm việc. Bưu phẩm của khách hàng sẽ đến tay người nhận một cách an toàn và nhanh chóng. 

Quy trình làm việc tại Gửi Hàng Quốc Tế 24H chuyên nghiệp

Để đảm bảo an toàn cho các bưu phẩm gửi đi Mỹ, quá trình đóng gói hàng hóa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, Gửi Hàng Quốc Tế 24H luôn chú trọng và tối ưu khâu đóng gói hàng hóa. Mỗi loại hàng hóa sẽ được chúng tôi đóng gói theo một quy trình phù hợp nhất. Các loại hàng hóa dễ vỡ sẽ được bọc mút xốp, đảm bảo chống trầy xước, nứt vỡ. 

Quy trình nhận gửi hàng hóa tại công ty cũng vô cùng khoa học, dễ hiểu. Tất cả các công đoạn đóng gói, ký gửi đều sẽ được nhân viên hỗ trợ hướng dẫn tận tình. Các giấy tờ gửi hàng hóa, hóa đơn,… đều được cung cấp chi tiết và đầy đủ cho khách hàng. Do đó, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. 

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh chóng

Hiện nay, có không ít người lo lắng rằng gửi hàng đi Mỹ sẽ mất nhiều thời gian. Và món hàng có thể đến tay người nhận không đúng hẹn. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ không xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của Gửi Hàng Quốc Tế 24H. 

Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, chính xác
Thời gian gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng, chính xác

Kể từ thời điểm bạn bắt đầu gửi hàng hóa, chỉ sau từ 1 -5 ngày bưu phẩm của bạn sẽ đến được với người nhận. Trong một số trường hợp địa chỉ người nhận thuộc các khu vực xa xôi thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, mọi người có thể yên tâm là thời gian chậm trễ này cũng sẽ chỉ kéo dài trong khoảng từ 1 – 2 ngày mà thôi. 

Đảm bảo bảo hiểm hàng hóa đầy đủ

Khi gửi một món hàng hóa đi xa, tâm lý chung của mọi người chính là lo sợ món hàng đó sẽ bị hư hỏng, thất lạc. Để giúp khách hàng gửi bưu phẩm đi Mỹ yên tâm hơn. Gửi Hàng Quốc Tế 24H đã mua gói bảo hiểm bưu phẩm trị giá 100%. Với gói bảo hiểm này, khi hàng hóa của khách hàng có thất thoát, bạn sẽ được đền bù tương xứng. Do vậy, khách hàng có thể không cần lo lắng khi gửi hàng đi Mỹ tại Gửi Hàng Quốc Tế 24H.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Gửi Hàng Quốc Tế 24H

Nhằm đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho tất cả khách hàng, Gửi Hàng Quốc Tế 24H đã xây dựng một quy trình dịch vụ vô cùng khoa học. Để sử dụng dịch vụ gửi hàng tại công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ thực hiện theo các bước sau: 

  • Bước 1: Mang hàng hóa mà bạn cần gửi đến Gửi Hàng Quốc Tế 24H. 
  • Bước 2: Cung cấp cho nhân viên Gửi Hàng Quốc Tế 24H thông tin hàng hóa, người nhận, địa chỉ nhận hàng,… Sau khi nhận thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra món hàng khách cần gửi. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo đúng quy định. 
  • Bước 3: Khách hàng tiến hành thanh toán cước phí dịch vụ. Sau đó, nhân viên sẽ cung cấp hóa đơn và các chứng từ cần thiết cho khách hàng. 
  • Bước 4: Hàng hóa của bạn sẽ được hệ thống Gửi Hàng Quốc Tế 24H vận chuyển và trao tận tay người nhận tại Mỹ theo đúng thời gian đã cam kết. 
Quy trình gửi hàng đi Mỹ khoa học tại Gửi Hàng Quốc Tế 24H
Quy trình gửi hàng đi Mỹ khoa học tại Gửi Hàng Quốc Tế 24H

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về địa chỉ gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 uy tín nhất hiện nay. Để được tư vấn thêm về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, xin mời quý khách truy cập website: https://guihangquocte24h.com/. Đội ngũ nhân viên Gửi Hàng Quốc Tế 24H sẽ luôn có mặt và hỗ trợ tất cả quý khách một cách tận tình.