Gửi hàng quốc tế 24h – Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 uy tín

131

Hiện nay, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đang ngày càng trở nên phổ biến và dễ dàng. Để phục vụ khách hàng tại Quận 12 có rất nhiều công ty vận chuyển ra đời. Trong đó, Gửi hàng quốc tế 24h là đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 uy tín hàng đầu. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ gửi hàng với mức giá hợp lý. Hãy cùng tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Các yêu cầu về hàng hóa khi gửi đi Mỹ tại quận 12

Khi gửi hàng đi Mỹ, để mọi việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi thì khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu cần thiết về hàng hóa. Theo đó, yêu khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 cần đảm bảo:

 • Hàng hóa gửi đi cần đảm bảo không nằm trong danh sách cấm của Việt Nam và Mỹ.
 • Đảm bảo hàng hóa khi gửi đi phải có xuất xứ rõ ràng và không chứa mầm bệnh.
 • Không được phép vận chuyển những mặt hàng công nghệ điện tử có khả năng phát sóng. Bởi mặt hàng này sẽ khiến quá trình vận chuyển không thuận lợi.
 • Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và không xảy ra bất kỳ sai sót nào khi gửi hàng đi Mỹ.
Yêu cầu hàng hóa khi gửi đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 cần những giấy tờ gì?

Yêu cầu về thủ tục, giấy tờ xuất nhập khẩu và gửi hàng hóa ở mỗi quốc gia là khác nhau. Đặc biệt, ở Mỹ quy định về giấy tờ còn khác nhau giữa các bang. Do đó, khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 12 bạn cần hiểu rõ các giấy tờ cần thiết. Như vậy sẽ hạn chế được các rắc rối liên quan đến xuất, nhập khẩu quốc tế. Theo đó, dưới đây là các giấy tờ cần chuẩn bị khi gửi hàng đi Mỹ:

 • Giấy tờ, biên nhận hàng hóa được chứng minh là đã đóng thuế.
 • Thủ tục hải quan hàng không, giấy tờ thông quan cho đơn hàng.
 • Cần phải có bảo hiểm hàng hóa với những loại hàng có giá trị cao.
 • Nếu hàng hóa là thú cưng cần có giấy chứng nhận tiêm ngừa dại hoặc phiếu kiểm dịch.
 • Nếu là thực phẩm hoặc dược phẩm phải có giấy chứng nhận FDA.

Những loại giấy tờ này sẽ hỗ trợ cho quá trình vận chuyển hàng hóa thuận lợi nhất. Ngoài ra, với một số loại hàng hóa cụ thể sẽ yêu cầu giấy tờ liên quan khác.

Những thông tin cần thiết khi gửi hàng đi Mỹ

Khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 12, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết giúp quá trình này diễn ra nhanh nhất và thuận tiện. Cụ thể:

 • Thông tin người gửi: Bao gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa điểm gửi hàng và ngày gửi.
 • Thông tin người nhận: Gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại và khung thời gian nhận hàng.
 • Thông tin món hàng: Cung cấp đầy đủ thông tin về loại hàng, số lượng, kích thước, trọng lượng, mẫu mã…
Thông tin cần thiết khi gửi hàng đi Mỹ tại quận 12

Cần đảm bảo chính xác những thông tin này để không bị thất lạc hàng trong quá trình vận chuyển hoặc bị trả lại. Vì vậy, cần kiểm tra thật kỹ thông tin một lần nữa sau khi điền. Ngoài ra, nếu hàng gửi đi Mỹ là loại hàng dễ vỡ, có giá trị cao hoặc dễ hư hỏng thì cần ghi thêm vào bill vận chuyển. Việc này giúp nhân viên giao nhận lưu ý hơn trong quá trình vận chuyển hàng. Từ đó, hạn chế tối đa tình trạng rủi ro có thể xảy ra khi vận chuyển.

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 là bao lâu?

Thời gian gửi hàng đi Mỹ hiện nay không cố định mà tùy vào gói vận chuyển bạn chọn. Cụ thể:

Sử dụng gói nhanh

Trung bình thời gian gửi hàng đi Mỹ, Canada là 3 – 5 ngày làm việc với gói nhanh.

Sử dụng gói hỏa tốc

Thời gian gửi hàng đi Mỹ với gói hỏa tốc là 2 – 3 ngày làm việc.

Sử dụng gói tiết kiệm

Nếu chọn gói tiết kiệm thì thời gian gửi hàng đi Mỹ sẽ là 5 – 7 ngày.

Ngoài ra, tùy vào địa chỉ của người nhận tại Mỹ mà thời gian có thể khác nhau. Gửi hàng quốc tế 24h hiện nhận vận chuyển hàng đi Mỹ tại quận 12 đến 54 bang. Đồng thời, chúng tôi ước lượng thời gian gửi hàng khá chính xác giúp hàng được chuyển tới khách hàng nhanh chóng với chi phí tốt nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 của đơn vị Gửi Hàng Quốc Tế 24h?

Tại quận 12 hiện đang có nhiều đơn vị gửi hàng đi Mỹ khác nhau. Tuy nhiên, Gửi Hàng Quốc Tế 24h là đơn vị uy tín, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Đồng thời, chúng tôi còn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

Gửi hàng nhanh chóng

Gửi Hàng Quốc Tế 24H đảm bảo quy trình làm việc nhanh chóng. Đồng thời, giúp người nhận bên Mỹ nhận được hàng nhanh. Chúng tôi, làm việc rất đơn giản và nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng gửi hàng về khô và kê khai thông tin theo yêu cầu. Tiếp đó, nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ các giấy tờ cần thiết khác nhanh chóng.

Đồng thời, thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 của chúng tôi sẽ dao động từ 2 – 5 ngày làm việc. Nếu những khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ gấp thì đây là khoảng thời gian lý tưởng.

Gửi hàng quốc tế 24h – Gửi hàng đi Mỹ quận 12 nhanh chóng

Nhận hàng an toàn

Hàng của khách sau khi nhận và đóng gói sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không. Vì vậy, hầu như không có tình trạng xảy ra lỗi do va chạm hay sự cố khi đưa hàng lên và dỡ xuống. Hơn nữa, hàng hóa trước khi được đưa lên máy bay công ty sẽ đóng gói đảm bảo đúng tiêu chuẩn của ngành hàng không.

Bên cạnh đó, với mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ… thì đơn hàng sẽ được đóng thùng kèm mút xốp. Do đó, đảm bảo an toàn hàng hóa một cách tốt nhất. Vì vậy, người nhận hàng có thể nhận hàng tại nhà thuận tiện, nhanh chóng.

Nhận gửi nhiều mặt hàng khác nhau

Gửi Hàng Quốc Tế 24H nhận gửi nhiều mặt hàng khác nhau. Với những người buôn bán, thùng hàng cần đóng riêng và mỗi thùng là một sản phẩm để tiện kiểm tra. Riêng với những khách hàng gửi cho người thân, bạn bè thì có thể đóng chung trong một thùng. Sau khi đóng hàng, nhân viên công ty sẽ tiến hành kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng bị cấm theo quy định.

Ngoài những mặt hàng cấm, công ty nhận chuyển đa dạng các mặt hàng khác nhau từ gọn nhẹ tới cồng kềnh… Thậm chí, cả những hàng hóa khóa gửi chúng tôi sẽ nhận giúp khách hàng dễ dàng gửi hàng đi.

Cước phí hợp lý

Hiện nay, phí gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 của chúng tôi đang áp dụng hết sức hợp lý và cạnh tranh. Theo đó, mỗi mặt hàng cũng như địa điểm gửi tới sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy, để biết chi tiết là bao nhiêu hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Gửi Hàng Quốc Tế 24H sở hữu đội ngũ nhân viên nhận và gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 chuyên nghiệp và tận tình. Qua đó, giúp việc gửi hàng thuận tiện, nhanh chóng nhất. Trong đó, công ty gửi hàng chia làm 3 nhóm là:

 • Nhóm tư vấn và hỗ trợ khách hàng: Nhóm hỗ trợ khách hàng qua điện thoại chi tiết nhất về thủ tục và giấy tờ cần thiết khi gửi hàng.
 • Nhóm làm việc tại kho HCM: Đây là nhóm hỗ trợ khách hàng đóng gói, cân ký và tính phí vận chuyển hàng theo bảng giá.
 • Nhóm làm việc tại Mỹ: Là nhóm hỗ trợ ship hàng tới tận nơi cho khách hàng nhận bên Mỹ. Đồng thời, giải quyết các khiếu nại của khách hàng tại đây nếu có.
Đội ngũ nhân viên của Gửi hàng quốc tế 24h nhiệt tình, chu đáo

Với sự tận tâm và nhiệt tình, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của Gửi Hàng Quốc Tế 24H hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Qua đó, giúp đơn hàng của bạn được gửi sang Mỹ an toàn và nhanh nhất.

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trên đây, các bạn đã tìm được cho mình đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận 12 uy tín, an toàn và nhanh chóng. Gửi Hàng Quốc Tế 24H cam kết sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay.