GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ

220

GỬI HÀNG ĐI MỸ GIÁ RẺ TẠI TP HCM.

GỬI HÀNG ĐI MỸ là nhu cầu tất yếu của người dân việt nam hiện nay,để gửi những món quà yêu thương của mình cho những người cha,mẹ,anh,chị,em,… Ở nơi xa đất khách quê người.Tuy nhiên để tìm được một nhà vận chuyển uy tín và chất lượng và giá cả phải chăn,vì thế không phải ai cũng nắm được.

Gửi đồ đi nước ngoài ở Đồng Nai rẻ nhất 1

7

MỤC LỤC:Bài viết

 

1.Những Mặc Hàng DHL Gửi Đi Mỹ

 1.    1.1.Gửi hàng đi MỸ đối với mặc hàng THỰC PHẨM
 2.    1.2.Gửi hàng đi MỸ đối với mặc hàng MỸ PHẨM
 3.    1.3.Đối với mặc hàng điện tử
 4.    1.4.Đối với mặc hàng dễ vở
 5.    1.5.Đối với những mặc hàng khó

 2.DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI TP HCM 

 1.     1.1.Thời gian gửi hàng
 2.     1.2.Quy trình gửi hàng đi MỸ cua DHL

3.Bảng giá gửi hàng đi MỸ của DHL 2020

 1. 1.1.Đối với những mặc hàng nhỏ dưới 21kg
 2. 1.2.Đối với những mặc hàng lớn trên 21kg

4.Địa chỉ gửi hàng đi MỸ uy tín.

5.Những câu hỏi thường gặp.

NHỮNG MẶT HÀNG DHL NHẬN GỬI ĐI MỸ

6

ĐỐI VỚI MẶC HÀNG THỰC PHẨM

Bạn có thể gửi hàng đi Mỹ các mặt hàng thực phẩm khô, cụ thể như: các loại hải sản khô (cá khô, tôm khô, mực khô,…) hoặc các loại trái cây khô. Gửi đồ qua Mỹ các loại bánh làm từ thịt, trứng, sữa (bánh trung thu chay không trứng, bánh pía chay,…), hàng gia vị, trà, cà phê, hạt điều. Đều có thể được CTY  HĐ EXPRESS nhận vận chuyển sang nước Mỹ.

5

ĐỐI VỚI HÀNG MẶC HÀNG MỸ PHẨM

 1. Đối với mặc hàng mỹ phẩm thì CTY HĐ EXPRESS                                                       chúng ôi chỉ nhận với dạng thông tin, nhãng hiệu đầy đủ.
 2. VÍ DỤ:(Như hàng dạng kem, lotion, mặt nạ giấy, hàng dạng gel,…)
 3. +Đối với hàng mỹ phẩm cần hải có giấy tờ MSDS DHL mới nhận
 4. MSDS là gì:
 5. MSDS là Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (tiếng Anh viết tắt MSDS từ Material Safety Data Sheet) là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải tiếp xúc hay làm việc với hóa chất đó, không kể là dài hạn hay ngắn hạn các trình tự để làm việc với nó một cách an toàn hay các xử lý cần thiết khi bị ảnh hưởng của nó.
 6. MSDS thường được áp dụng cho những mặt hàng có thể gây nguy hiểm cho quá trình vận chuyển như cháy nổ, hóa chất dễ ăn mòn, hàng hóa có mùi… MSDS có tác dụng chỉ dẫn cho người vận chuyển thực hiện các quy trình an toàn hàng hóa trong quá trình sắp xếp hàng, hoặc xử lý hàng khi gặp sự cố.
 7. Mặc dù thực phẩm chức năng, mỹ phẩm hoặc các loại thực phẩm dạng bột không phải là hoá chất nguy hiểm, nhưng khi vận chuyển hàng qua đường hàng không đi Quốc tế, an ninh hàng không tại sân bay yêu cầu bảng chỉ dẫn an toàn MSDS để kiểm tra các thành phần trong bảng chỉ dẫn có thực sự an toàn với người tiêu dùng khi tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp hay không.
 8. Từ ngày 1/9/2015, an ninh hàng không Tân Sơn Nhất và Nội Bài quy định tất cả các mặt hàng ngoài hoá chất, tạp chất thì thực phẩm, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm dạng kem, lỏng, bột, nước đều cần có bảng chỉ dẫn an toàn MSDS. Chỉ khi nào Khách hàng cung cấp đầy đủ chứng từ, lô hàng mới có thể được xuất ra khỏi Việt Nam, sẽ không có bất kì một trường hợp ngoại lệ nào thiếu bảng chỉ dẫn an toàn MSDS mà hàng hoá được xuất thông qua các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế như DHL, FedEx, TNT & UPS tại Việt Nam.

 

 

 

ĐỐI VỚI NHỮNG MẶC HÀNG ĐIỆN TỬ 

 • 1.MẶC HÀNG CÓ PIN:điện thoại,lop top,máy móc,..Nếu những mặc hàng có pin thì bên phía CTY chúng tôi mỗi lần đi chỉ nhận 2 thiết bị có pin trên một kiện hàng.
 • +Nếu những mặc hàng có pin thì cần làm MSDS mới đi được.(msds là gì:msds là giầy tờ khai khê thông sô pin và nhũng thành phần,hóa chất,…)

2.MẶC HÀNG KHÔNG PIN:linh kiện điện tử,máy móc không dầu nhớt,…

+Nếu những mặc hàng không pin thì cần những thông số model,thương hiệu nhà sản xuất, máy mới,…

ĐỐI VỚI NHỮNG MẶC HÀNG DỄ VỠ

Hàng được làm bằng gốm sứ, thủy tinh, chất liệu dễ đổ vỡ (chén dĩa, chai lọ,…) DHL sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói cẩn thận, hoặc quý khách cũng có thể tự tay mình đóng gói. Trường hợp hàng vận chuyển sang Mỹ bể vỡ, hư hỏng bên trong thì DHL không nhận khiếu nại.

ĐỐI VỚI NHỮNG MẶC HÀNG KHÓ

Hàng dạng bột (bột nghệ, bột trà xanh,…) hàng chất lỏng (nước mắm, nước tương) buộc phải có nhãn mác rõ ràng. Các mặt hàng có khối lượng và kích thước lớn (tranh treo tường, nồi nấu phở,…) là những mặt hàng rất dễ bị biến dạng trong quá trình vận chuyển.

 

1 Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận Hà Đông

THỜI GIAN GỬI HÀNG ĐI MỸ

Đến với DHL bạn có thể lựa chọn các gói dịch vụ vận chuyển vô cùng đa dạng đi Mỹ như sau:

 • Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh (Express): Dịch vụ này bảo đảm rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận nhanh chóng. DHL sẽ đảm nhận lo các thủ tục cần thiết nhằm giúp hàng hóa được thông quan một cách nhanh nhất. Hàng của bạn sẽ vận chuyển đến nơi trong thời gian từ 3 – 5 ngày làm việc.
 • Gói gửi hàng đi Mỹ giá rẻ: Nếu quý khách không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể sử dụng hình thức gửi kiệm ước của DHL chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi chậm hơn nhưng trái lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Thời gian trung bình từ 6 – 7 ngày làm việc.
 • Gói vận chuyển tiết kiệm: Nếu quý khách không quá khẩn cấp về thời gian gửi hàng thì bạn có thể sử dụng hình thức gửi kiệm ước của DHL chúng tôi. Với dịch vụ tiết kiệm thì hàng của bạn có thể đi chậm hơn nhưng trái lại bạn có thể tiết kiệm được chi phí. Thời gian trung bình từ 6 – 7 ngày làm việc.

DHL chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và nghi vấn hết lòng nhất cho khách hàng.

QUY TRÌNH GỬI HÀNG ĐI MỸ BÊN CTY CHÚNG TÔI

Dù bạn muốn gửi bất kỳ hàng hóa nào từ Việt Nam sang Mỹ thì công ty DHL HCM chúng tôi cũng có thể đáp ứng được cho bạn. DHL là đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế bậc nhất, chuyên dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với giá thấp nhất. Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ của DHL hiện đang được nhiều quý khách tin dùng và được kiểm tra cao về chất lượng, uy tín. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đối tác của DHL là những đơn vị dịch vụ nhận chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới như DHL, FEDEX, UPS, TNT.

 1. Công ty chúng tôi mang đến cho quý khách chất lượng hoàn hảo về dịch vụ gửi thực phẩm đi nước ngoài giá rẻ, uy tín và chất lượng, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho quý khách.
 2. Đặc biệt, chúng tôi luôn tạo ra những gói cước dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài phù hợp nhất, với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu.
 3. Ngoài dịch vụ gửi hàng uy tín đi Mỹ, chúng tôi còn đa dạng mặt hàng vận chuyển, từ mặt hàng thông dụng đến những mặt hàng khó, mặt hàng nguy hiểm nhất tất cả đều được chúng tôi vận chuyển an toàn, đảm bảo nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DHL HCM

Địa chỉ:2/5b Bình Gĩa Phường 13 Quận Tân Bình

Điện thoại:093274499-0988037749(Mr DUYÊN)

email:kddhl.express@gamil.com

Website:https://guihangquocte24h.com