Gởi hàng đi mỹ tại quận 9- vận chuyển hàng hóa nhanh DHL HCM

275

     Gởi hàng đi Mỹ tại quận 9 đang là nhu cầu to lớn của người dân Việt Nam, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gởi đến và gởi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gởi hàng từ Việt Nam đi Mỹ – Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

Gởi hàng đi Mỹ tại quận 9
Gởi hàng đi Mỹ tại quận 9

     Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gởi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

    

Gởi hàng đi Mỹ tại quận 9
Gởi hàng đi Mỹ tại quận 9

     Nhằm đáp ứng nhu cầu cần vận chuyển, gởi hàng đi Mỹ tại quận 9, công ty chuyển phát nhanh DHL HCM đã đẩy mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Với dịch vụ vận chuyển gởi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Mỹ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Gởi hàng đi Mỹ tại quận 9
Gởi hàng đi Mỹ tại quận 9

     Công ty chuyển phát nhanh DHL HCM có những dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ như sau:

  • Chuyển hàng hóa đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ, hàng phi mậu dịch…
  • Chuyển hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).
  • Chuyển hàng cá nhân đi Mỹ.
  • Chuyển các mặt hàng khó đi: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống các loại bao gồm: thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc đông y.

     Công ty chuyển phát nhanh DHL HCM chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ vận chuyển gởi hàng từ Việt Nam đi Mỹ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, công ty luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

Gởi hàng đi Mỹ tại quận 9
Gởi hàng đi Mỹ tại quận 9

     Dịch vụ gởi hàng đi Mỹ của công ty chúng tôi giúp đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của những người con xa xứ luôn hướng về Tổ quốc. Sử dụng dịch vụ vận chuyển gởi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, quý khách sẽ được đảm bảo những điều sau:

  • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí.
  • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng.
  • Hàng hóa không bị đánh tráo, tháo seal, hư hỏng khi về tới Việt Nam.
  • Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra hư hỏng mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.

     Hiện công ty DHL HCM đang có chính sách khuyến mãi dịch vụ 30% chỉ trong tháng này cho tất cả các đơn đặt hàng vận chuyển.

Gọi ngay: 0932724499 – 0988037749

Thông tin liên hệ: Công ty DHL HCM 

Địa chỉ: 2/5B Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình , TPHCM.

Hotline: 0932724499 – 0988037749

Email: guihangquocte24h.com@gmail.com

Website: https://guihangquocte24h.com