Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại Quận 1-Chuyển phát nhanh DHL HCM

138

 

Quý khách đang có người thân, bạn bè ở nước ngoài muốn gửi hàng nhanh nhất và an toàn nhất. Là những món quà dù chỉ là nhỏ nhất thì cũng đừng băn khoăn mà hãy nhấc máy gọi đến công ty chúng tôi DHL Express. Chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng một cách nhiệt tình nhất, hãy cùng chúng tôi vận chuyển những món quà thật ý nghĩa để tặng đến người thân, bạn bè. Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại Quận 1 đến các nước trên thế giới.

Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại Quận 1, hỗ trợ quý khách đang có nhu cầu vận chuyển thư từ, hàng hóa đi nước ngoài. Khi mà quý khách chưa biết được đâu là công ty chuyển phát nhanh quốc tế có uy tín cao. Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế.

Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế Quận 1
Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại Quận 1

Công ty gửi hàng đi nước ngoài ở Quận 1 sẽ đảm bảo đầy đủ vai trò vận chuyển phát nhanh thế giới. Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại Quận 1 của chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tất cả các quốc gia. Chuyển phát nhanh quốc tế tại quận Gò Vấp. Chuyển phát nhanh DHL tại Quận 1 là một trong số các chi nhánh vận chuyển quốc tế tại Hồ Chí Minh .

Chúng tôi là tập đoàn vận chuyển quốc tế hàng đầu thế giới. Khi gửi hàng tại DHL Express là bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian và độ uy tín.

Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại Quận 1 bao gồm:

Sau đây DHL Express sẽ giới thiệu về quy trình chuyển hàng từ Việt Nam đi quốc tế. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của bạn thông quan rõ ràng.

Tùy vào từng loại mặt hàng khác nhau (may mặc, giày dép, thiết bị điện tử, giấy tờ,…). Giá chuyển phát nhanh có chênh lệch đôi chút. Giá vận đơn của hàng hóa phụ thuộc vào khối lượng của gói hàng cùng thể tích chứa của gói hàng với khoang chứa của phương tiện vận chuyển.

Nhân viên của công ty chúng tôi có trách nhiệm thông báo với khách hàng giá chuyển phát của từng loại hàng hóa. Cam kết với khách hàng bảng giá của DHL Express cạnh tranh với các công ty vận chuyển khác.

Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế Quận 1
Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại Quận 1

Hình thức Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại Quận 1:

Bạn chỉ cần ở nhà ấn gọi và chúng tôi sẽ giúp quý khách mọi bước như nhận hàng, phân loại đóng gói, thu hộ tiền hàng. Đối với các loại hàng hóa phức tạp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm các giấy tờ liên quan đến Hải Quan.

Thời gian vận chuyển đơn hàng:

Phụ thuộc vào gói hàng của khách hàng và phương thức vận chuyển khách hàng lựa chọn. Có thể từ 1 đến 3 ngày làm việc, chuyển và phát hàng đến tận tay người nhận.

Khách hàng gửi hàng từ Việt Nam qua đi nước ngoài bằng đường biển:

Thực phẩm khô có tem nhãn mác hạn sử dụng theo quy định của pháp luật.

Thực phẩm tự chế biến, tự làm bằng đồ thủ công.

Khách hàng vận giử hàng từ Việt Nam sang nước ngoài bằng đường hàng không:

Hàng hóa gởi theo dịch vụ chuyển phát nhanh đến Nhật bao gồm giấy tờ, hồ sơ.

Đồ trang sức, đồ lưu niệm cá nhân đi Mỹ, Pháp, Úc, Canada, Thái Lan…

Điện thoại, Ipad, laptop qua Indonesia, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc….

Hàng mỹ phẩm như kem dưỡng da, son môi.

Mặt hàng trang sức.

Lưu ý: tất cả những hàng hóa nêu trên khách hàng phải kê khai được giấy tờ xuất xứ. Và tuyệt đối chúng tôi sẽ không chuyển nhận những hàng cấm có liên quan tới quy định của pháp luật và hải quan.

Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế Quận 1
Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại Quận 1

Dịch vụ gởi hàng đi nước ngoài ở Quận 1 được DHL Express xử lý hàng hóa:

Cung cấp thông tin người nhận, người gửi cho khi gửi hàng đi nước ngoài tại chi nhánh Quận 1.

Sau khi quý khách chọn dịch vụ chuyển phát của DHL Express, nhân viên công ty sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin để vận chuyển hàng hóa chính xác và nhanh chóng.

Cụ thể thông tin người gởi gồm có:

Tên, địa chỉ nhà riêng hoặc công ty.

Số zip code, quốc gia.

Số điện thoại liên hệ

Thông tin người nhận hàng:

Tên cá nhân hoặc công ty, địa chỉ

Số zip code, quốc gia.

Số điện thoại liên hệ.

Dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài ở Quận 1 cam kết:

Chuyển phát nhanh quốc tế tại Quận 1 và tất cả các khu vực tại Hồ Chí Minh sẽ hỗ trợ nhận hàng tại nhà theo mọi yêu cầu của quý khách tại các điểm:

Chuyển phát nhanh quốc tế tại quận 7, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10

Gửi hàng quốc tế ở quận Bình Thạnh, Tân Bình,…

Gửi hàng đi nước ngoài ở Bình Dương, Đồng Nai.

Dịch vụ gởi hàng đi quốc tế tại Quận 1 nhận tất cả món hàng dù chỉ là món quà nhỏ nhất. Quý Khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ đến DHL để được sử dụng đúng nghĩa về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

Chỉ trong tháng này, khuyến mãi 30% cho tất cả các đơn hàng vận chuyển trong nước. Vì vậy, hãy đến với DHL Express để trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh nhất, hiệu quả nhất với mức phí ưu đãi nhất.

Gọi ngay: 0932724499 – 0988037749

 

Liên hệ:

Gửi hàng quốc tế 24h

ĐỊA CHỈ: 2/5B Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình , TPHCM.
HOTLINE: 0932724499 – 0988037749
EMAIL: guihangquocte24h.com@gmail.com